Giới thiệu

Công ty TNHH Thương mại Xuất Nhập Khẩu Bảo Vân được ra đời vào ngày 25 tháng 05 năm 2011 thời điểm Công nghệ tiên tiến bùng nổ và phát triển mạnh . Ra đời với sứ mệnh phục vụ khách hàng dịch vụ tốt nhất, đưa ra những giải pháp hữu ích nhất. BẢO VÂN đã tự lựa chọn cho mình con đường đi lên và lấy chất lượng – uy tín hàng đầu. Năm 2011 cũng là năm thương hiệu BATTERY BAO VAN chính thức được ra đời.

Là một doanh nghiệp thương mại hoạt động trong lĩnh vực cung cấp ắc quy, cung cấp vỏ xe golf , máy sạc ắc quy, Ổn áp, UPS … Với các thương hiệu hàng đầu, nổi tiếng trên thị trường thế giới cũng như thị trường tại Việt Nam. Con người BẢO VÂN luôn được trau dồi, tu dưỡng và ý thức được sứ mệnh phục vụ khách hàng của mình để đạt chuẩn “ UY TÍN HÀNG ĐẦU” .

Trong thời gian sắp tới, Việt Nam tiếp tục tham gia và hội nhập mạnh mẽ với thế giới trên mọi phương diện. Rất nhiều cơ hội, thách thức đang chờ đón chúng ta ở phía trước. BẢO VÂN cũng sẽ không ngừng lắng nghe những ý kiến góp ý đầy thiện chí, cũng như những phê bình nghiêm túc để phấn đấu nâng cao chất lượng phục vụ, nâng cao năng lực cạnh tranh, cải tiến quy trình quản lý, và cải thiện chất lượng phục vụ theo phương châm: “Không ngừng học hỏi, sáng tạo”.

BẢO VÂN luôn trân trọng giá trị nền tảng cho sự phát triển, đó là các cơ hội được hợp tác với Quý khách hàng. Và không có bất kỳ khó khăn nào có thể ngăn cản chúng tôi mang lại những giá trị tiện ích phù hợp với mong muốn và lợi ích của Quý khách hàng. Chúng tôi tin tưởng rằng với tập thể BẢO VÂN đoàn kết, vững mạnh và sự ủng hộ của Quý khách hàng, BẢO VÂN chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

THÔNG TIN LIÊN HỆ :

CÔNG TY TNHH TM XUẤT NHẬP KHẨU BẢO VÂN

16B7 Khu nhà ở Nam long – Phường Thạnh lộc – Quận 12 – TP.HCM

MST : 0310879366

Điện thoại: 028.37166709 – Hotline: 0907.619653 – 0912.864824

Fax: 028.37166181

Email : van@acquybaovan.com

Website: https://www.acquybaovan.com

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn