slider
slider
slider
slider
slider
slider
slider
slider
|
|
ẮC QUY TIA SÁNG

Ắc quy kín khí CMF không phải bảo dưỡng (Maintenane Free) do Công ty Cổ phần Ắc quy Tia Sáng sản xuất theo công nghệ Hàn Quốc bằng các thiết bị của Mỹ, Italia và Hàn Quốc, là chủng loại ắc quy chì-axít ở dạng kín, có nhiều ưu điểm vượt trội so với ắc quy truyền thống, đó là:

 

1. Cấu trúc kín, không rò rỉ dung dịch và khí nên có thể sử dụng an toàn cho ô tô và các thiết bị sử dụng nguồn điện một chiều khác.

 

2. Không phải bổ xung nước cất và kiểm tra tỷ trọng điện dịch trong suốt quá trình sử dụng, hoặc hàng năm mới phải kiểm tra điện dịch và bổ xung nước cất một lần (với trường hợp loại ắc quy cấu tạo nút có thể mở được)

 

3. Tuổi thọ cao do tính tự phóng thấp: ắc quy chỉ tiêu hao 3% dung lượng/tháng ở nhiệt độ 20oC

 

4. Khả năng phục hồi nhanh sau khi phóng điện sâu.

 

5. Là nguồn điện sạch, thân thiện môi trường và rất tiện lợi cho người sử dụng.

Ắc quy khô kín khí (KK) không phải bảo dưỡng (Maintenance Free – MF) mang các nhãn hiệu TS, PHOENIX, EVERSUN, ELNIKA do Công ty Cổ phần Ắc quy Tia Sáng sản xuất theo công nghệ Hàn Quốc bằng các thiết bị của Mỹ, Italia và Hàn Quốc là chủng loại ắc quy chì - axít ở dạng khô kín có nhiều ưu điểm vượt trội so với ắc quy truyền thống, đó là:

1- Cấu trúc chống rò rỉ:

Sử dụng lá cách hấp phụ. Tất cả điện dịch được hấp phụ trong tấm cực dương, cực âm và lá cách. Bởi việc thiết kế kín đặc biệt này sẽ không có sự rò rỉ dung dịch và có thể sử dụng an toàn cho mọi thiết bị và trong mọi vị trí.

2- Không cần phải bảo duỡng khi vận hành:

Không cần kiểm tra tỷ trọng điện dịch hoặc thêm nuớc trong quá trình sử dụng ắc quy. Ắc quy kín hoàn toàn và chỉ cần nạp điện để bảo duỡng.

3- Tính tự phóng điện thấp:

Tự phóng điện được giảm tới mức nhỏ nhất do sử dụng suờn cực bằng hợp kim chì - can xi (Pb - Ca).

4- Không phát sinh khí ăn mòn:

Ắc quy kín khí hợp nhất một loại thiết kế có khả năng điều khiển được luợng khí phát sinh ra và cho phép kết hợp với nhau trong ắc quy hơn 99%, lượng khí phát sinh ra trong quá trình sử dụng ở điều kiện chuẩn.

5- Khả năng phục hồi nhanh sau khi phóng điện sâu:

Các lá cách sợi thủy tinh hấp thụ đặc biệt cải thiện thành phần tấm cực và cân bằng hệ thống điện dịch, luôn cải thiện khả năng bình phục ắc quy sau khi phóng điện sâu.

6- An toàn trong sử dụng:

Khí trong ắc quy được kết hợp lại với nhau mà không bị thoát ra ngoài. Van an toàn và bộ lọc đảm bảo cấu trúc chống nổ khi quá nạp.

7- Có thể sử dụng thành công suất lớn do đấu nối tiếp và song song nhiều bình với nhau:

Ắc quy có thể sử dụng thành công suất lớn bởi đấu nối tiếp các bình với nhau và đấu song song tối đa 3 mạch nối tiếp đó.

Ắc quy chì - axit tích điện khô (TĐK) là ắc quy sản xuất ra ở trạng thái khô nhưng đã được nạp điện, khi đem sử dụng chỉ cần rót dung dịch Axit Sulfuric (H2SO4) vào là có thể sử dụng được ngay.

Ắc quy chì - axit TĐK mang các nhãn hiệu TIASANG, TS, EVERSUN do Công ty Cổ phần ắc quy Tia Sáng  sản xuất theo công nghệ Hàn Quốc (Korea) bằng các thiết bị của Mỹ, Italia và Hàn quốc nên có nhiều ưu điểm vượt trội được khách hàng trong nước và quốc tế tín nhiệm.  

Hiện nay Công ty Cổ phần ắc quy Tia Sáng sản xuất 88 chủng loại sản phẩm ắc quy chì - axit, trong đó có 42 loại sản phẩm ắc quy TĐK bao gồm 26 loại ắc quy TĐK vỏ nhựa PP và 16 loại ắc quy TĐK vỏ cao su cứng EBONIT (xem các thông số kỹ thuật ắc quy như loại bình , điện áp, dung lượng, kích thước, trọng lượng .v.v.. trong Catalogue mụcSản Phẩm)

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

1 –  Nguyên tắc chung:

 

* Công ty Cổ phần ắc quy Tia sáng (TIBACO) áp dụng chính sách bảo hành trên toàn quốc đối với tất cả các chủng loại ắc quy do Công ty sản xuất hiện lưu thông trên thị trường.
* Thời hạn bảo hành với bình ắc quy được quy định như sau:
-  Ắc quy kín khí công nghiệp: 12 tháng
-  Ắc quy khởi động : 9 tháng (riêng sử dụng cho xe Taxi là 6 tháng)
(với khách hàng mua ắc quy về để lưu kho dự trữ, thời hạn bảo hành không  quá 12  tháng kể từ ngày xuất hàng của Công ty)
-  Ắc quy xe máy :                    9 tháng
-  Ắc quy dân dụng :                 6 tháng
(thời hạn bảo hành được tính từ ngày bán hoặc ngày in trên vỏ bình)

 

2 – Trách nhiệm của các cửa hàng, đại lý của TIBACO trên toàn quốc:

- Tiếp nhận và giải quyết ắc quy cần bảo hành (do TIBACO sản xuất) khi khách hàng có yêu cầu (dù họ mua ở bất kỳ ở đâu).  Khi phát hiện sai lỗi nhỏ, khắc phục, trả khách ngay trong ngày. Các trưòng hợp khác giải quyết chậm nhất sau 3 ngày.

- Xem xét, kiểm tra hiện trạng và các thông số cơ bản của ắc quy (căn cứ vào tiêu chuẩn kỹ thuật của hướng dẫn sử dụng).

* Nếu các thông số kiểm tra phù hợp với tiêu chuẩn: trả lại khách hàng.

* Nếu sai lỗi nhẹ như điện thế (U) hoặc tỷ trọng điện dịch (d) toàn bộ ắc quy thấp: nạp xử lý trả khách, hướng dẫn khách hàng cách sử dụng ắc quy cho đúng.

* Ngoài những sai lỗi trên: Nếu sai lỗi do sản xuất, đổi cho khách hàng bình mới cùng loại, chuyển ắc quy sai lỗi về Công ty để sửa chữa bảo hành theo “Hướng dẫn hàng quay về” (HD7.5.5 KHO) và “Quy trình dịch vụ kỹ thuật sau bán hàng” (QT7.5.1.5 DV). Nếu sai lỗi do khách hàng thì trả ắc quy lại khách hàng, nếu khách hàng có yêu cầu đổi bình khác hoặc sửa chữa thì khách hàng phải thanh toán các chi phí theo thoả thuận.

 

3 – Nguyên tắc bảo hành:

- Khách hàng đến bảo hành cần có hoá đơn mua ắc quy hoặc phiếu bảo hành phù hợp với ắc quy cần bảo hành (để thuận lợi cho việc theo dõi, quản lý, sửa chữa). Nếu khách hàng không còn các giấy tờ trên, các cửa hàng/đại lý vẫn nhận bảo hành cho khách căn cứ vào mã sản xuất của ắc quy.

- Trong thời hạn bảo hành nếu ắc quy hư hỏng do lỗi của nhà sản xuất (TIBACO), Công ty sẽ đổi bình mới cùng loại cho khách, khách hàng không phải thanh toán

- Không bảo hành đối với ắc quy do khách hàng sử dụng không đúng hướng dẫn, bị cạn nước, bổ xung chất lạ vào ắc quy, quá thời hạn bảo hành, bị cháy nổ, nứt vỡ hoặc cậy phá làm thay đổi dấu vết riêng của nhà sản xuất.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XUẤT NHẬP KHẨU BẢO VÂN

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XUẤT NHẬP KHẨU BẢO VÂN

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XUẤT NHẬP KHẨU BẢO VÂN